Tin tức

Phiên bản cao cấp Galaxy F sẽ có thông số kỹ thuật tốt hơn và lớp vỏ làm bằng kim loại chắc chắn.
Dòng laptop thương hiệu Mỹ - Inspiron 7537 hoàn toàn mới với những tính năng đặc biệt sẽ giúp bạn hòa nhịp cùng những trận cầu đỉnh cao tại World Cup 2014.
Sở hữu cấu hình đỉnh cao, trang bị nhiều kết nối, Sky Nano 8X mang đến cho người dùng những trải nghiệm chưa từng thấy từ trước đến nay trong lịch sử Smartphone.
Trang web Google Search vừa được thay đổi logo để chào mừng World Cup 2014, ẩn bên trong là lịch thi đấu và bảng xếp hạng.
Thói quen uống cà phê ở mỗi quốc gia đều mang một dáng vẻ cùng câu chuyện khác nhau, làm nên những nét văn hóa đặc trưng của từng vùng.
Chỉ vài ngày nữa thôi, sự kiện thể thao được cả thế giới mong đợi sẽ chính thức bắt đầu: World Cup 2014. Năm nay, World Cup sẽ chào đón quả bóng adidas mang tên Brazuca với 1 diện mạo mới. Đồng thời giày thi đấu cũng như những bộ trang phục chuyên biệt sẽ tiếp thêm lửa cho những trận cầu mãn nhãn.
Sau khi cấu hình của chiếc smartphone giá rẻ Nokia X2 bị rò rỉ trên AnTuTu, giờ đây chúng ta có thêm thông tin máy sẽ phát hành trong tháng 6 này.
Đây là 12 sân vận động được nước chủ nhà Brazil sử dụng trong mùa giải World Cup 2014.
Nếu Galaxy F sở hữu lớp vỏ bằng kim loại đó thực sự là niềm vui lớn dành cho các tín đồ của Samsung.
Những lời khuyên hết sức hữu ích cho các bạn sinh viên đang học hoặc mới ra trường sớm có công việc như mong đợi.