Tin tức

Một đoạn video ấn tượng với hơn 8 triệu lượt xem, cho thấy các pha nguy hiểm mà những người lái xe thường xuyên phải đối mặt trên cung đường tử thần Đại Tây Dương ở Na Uy.
Năm 2015, huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai có kế hoạch trồng từ 15 - 20 ha hoa tam giác mạch để phục vụ du lịch.
Groningen là thành phố lớn nhất ở phía Bắc Hà Lan với khoảng 190.000 người dân và có tỉ lệ người dùng xe đạp nhiều nhất thế giới.
Chợ Mường Hum họp vào Chủ nhật mỗi tuần. Đây là ngày nhộn nhịp nhất của huyện vùng cao Bát Xát (Lào Cai).
Được mệnh danh là hang động đá vôi dài nhất nước Nga, Kungur thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch tới đây chiêm ngưỡng mỗi năm.
Cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 30km về phía Đông Nam, có một bãi biển còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên kỳ ảo, mênh mông xa thẳm, tạo cảm giác bình yên cho bất kỳ ai có dịp ghé thăm.
Sự kết hợp giữa hai màu đỏ và trắng nổi bật đã làm nên vẻ đẹp cuốn hút lạ kỳ của hồ muối cạn Laguna Colorada.
Lấy cảm hứng từ bức tranh “Đêm đầy sao” của danh họa Van Gogh, nghệ sĩ Daan Roosegaarde đã làm ra một con đường tự phát sáng tuyệt đẹp ở Hà Lan.
Được đắm mình dưới làn nước trong xanh, mát lành giữa thiên nhiên yên bình khiến bất cứ ai đến Hòn Ông đều lưu luyến không muốn rời chân đi.
Là thành phố cổ xưa nhất của Malaysia, nằm cách thủ đô Kuala Lumpur chỉ khoảng hai giờ đi xe bus, thành phố Malacca với nhiều di tích cổ kính và phong cảnh êm đềm nên thơ, thường được gọi bằng nhiều cái tên trìu mến: Hoàng thành cổ Malacca, Venice phương Đông.