Tin tức

Thật không khó để có được một món kem mát lạnh tuyệt ngon đâu!
Bỗng dưng một ngày nọ, bạn nhận được lời bày tỏ tình cảm của người ấy nhưng thực sự bạn không thể đáp lại được vì trong trái tim bạn, người ấy vốn dĩ chưa bao giờ được xem là “một nửa”.
MV Mirrors dài hơn 8 phút dưới bàn tay đạo diễn của Floria Sigismondi kể lại câu chuyện tình yêu của một cặp vợ chồng thông qua những khung thời gian hồi tưởng lại quá khứ.
Apple vừa mới đây đã phát động một chiến dịch quảng cáo mới trên chính website của hãng, có tên gọi là Why iPhone (tạm dịch: Sao lại là iPhone).
Microsoft vừa giới thiệu cuộc thi mang tên Imagine Kodu Challenge Cup. Đây là cuộc thi lập trình dành cho các đối tượng ở độ tuổi từ 9 để 18
Trong một chiến dịch nhằm khuyến khích lập trình viên viết ứng dụng cho hai nền tảng Windows 8 và Windows Phone 8
Chắc chắn các vọc sĩ đang muốn mua Galaxy S4 sẽ không vui khi nghe được thông tin này.
Thuộc dòng dõi siêu xe dân dụng nhanh nhất thế giới nhưng Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse 2012 vẫn chỉ đứng hàng thứ 3 trong danh sách.
TopCar Vantage 2 Green Horse Edition là chiếc Porsche Cayenne Turbo độ theo yêu cầu của một khách hàng ở Nga dành tặng bạn gái.
Trước lo ngại Nhà hát Giao hưởng mới tại công viên 23/9 sẽ làm thu hẹp mảng xanh thành phố, nhạc trưởng Trần Vương Thạch, Giám đốc Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP, khẳng định khu vực này sẽ được thiết kế thành một quảng trường nghệ thuật.