Tin tức

Được mệnh danh là cao nguyên hoang dã nổi tiếng nhất châu Âu, Scottish là một trong những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nhất Scotland.
Sau đây là 15 địa danh nên đến trước khi chúng trở nên quá nổi tiếng, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc vì lựa chọn của mình.
888.246 bông hoa anh túc bằng gốm được “trồng” quanh tháp London để tưởng nhớ tới các tay súng ngã xuống trong Thế chiến I.
Ngôi nhà mang tên “Cung điện tình yêu” (Palazzo di Amore) đã phá vỡ kỷ lục của thị trường bất động sản Mỹ, trở thành ngôi nhà có giá cao nhất được rao bán, ở mức 195 triệu USD.
Nằm cách thủ đô Rome, nước Ý chỉ khoảng 96km nhưng Civita di Bagnoregio thực sự là một thị trấn yên bình, khác hẳn với nhịp sống hối hả nơi thành thị.
Đầm lầy nước ngọt Pantanal không chỉ là môi trường lý tưởng dành cho các loài động vật mà còn tạo nên những nguồn cảm hứng bất tận cho các nhiếp ảnh gia.
Các công trình đáng ngưỡng mộ này được xây dựng nhằm phục vụ nhiều mục đích, từ bảo tàng nghệ thuật cho đến tòa nhà kinh doanh.
Là một hoang đảo còn ít người lui tới, chỉ vài hộ gia đình nhỏ mua bán, sinh sống, nhiều người gọi Cù Lao Câu là thiên đường hoang sơ vắng bóng người cũng không ngoa. Những bãi tắm mịn màng, nước biển trong nhìn thấy đáy, những bãi đá bao quanh ngày đêm đón những làn sóng vỗ về trong bài ca về thiên nhiên trác tuyệt. Tất cả tạo nên những cảm xúc tuyệt vời.
Đối với con người, thời gian và tuổi tác là một điều đáng sợ và không được mong đợi; nhưng đối với một thành phố, thời gian tạo cho nó vẻ đẹp cổ kính mà hầu hết chúng ta muốn ghé thăm. Những thế kỉ trôi qua tạo nên sự vĩ đại và uy nghi của thành phố; chúng để lại dấu ấn của thời đại và nền văn minh.
hiếp ảnh gia người Anh chụp cảnh hoang phế bên trong một xưởng sửa chữa tàu cũ nát tại Hungary, nơi vô số tàu hỏa yên nghỉ.