Tin tức

Nét cổ kính, thanh tịnh của vùng đất cố đô với những công trình mang đậm bản sắc văn hóa, lịch sử được tái hiện một cách sinh động giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt.
Phú Yên không chỉ có Gành Đá Đĩa nổi tiếng là một thắng cảnh có một không hai, nơi đây còn có Tháp Nhạn, nhà thờ Mằng Lăng- 2 di sản văn hóa đại diện cho các tôn giáo ở vùng “đất phú trời yên”
Bơi lội và làm mồi nhử cho những chú cá sấu khổng lồ là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và mới lạ tại công viên Crocosaurus Cove, thành phố Darwin (Úc)
Thật khó tin khi nói Philippines là một điểm đến du lịch chưa được đánh giá đúng. Tuy nhiên, hãy ngắm nhìn hòn đảo tuyệt đẹp Palawan để hình dung về vẻ đẹp của đất nước thuộc Biển Đông này.
Làng cổ Svaneti nằm cô lập trong hẻm núi sâu, bao quanh là những đỉnh núi khổng lồ phủ tuyết trắng thuộc sườn Nam dãy núi Cacasus và một phần Tây Bắc của tiểu bang Georgia (Mỹ).
Một đoạn video ấn tượng với hơn 8 triệu lượt xem, cho thấy các pha nguy hiểm mà những người lái xe thường xuyên phải đối mặt trên cung đường tử thần Đại Tây Dương ở Na Uy.
Năm 2015, huyện Bắc Hà tỉnh Lào Cai có kế hoạch trồng từ 15 - 20 ha hoa tam giác mạch để phục vụ du lịch.
Groningen là thành phố lớn nhất ở phía Bắc Hà Lan với khoảng 190.000 người dân và có tỉ lệ người dùng xe đạp nhiều nhất thế giới.
Chợ Mường Hum họp vào Chủ nhật mỗi tuần. Đây là ngày nhộn nhịp nhất của huyện vùng cao Bát Xát (Lào Cai).
Được mệnh danh là hang động đá vôi dài nhất nước Nga, Kungur thu hút hàng trăm nghìn lượt khách du lịch tới đây chiêm ngưỡng mỗi năm.