Tin tức

Cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 30km về phía Đông Nam, có một bãi biển còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên kỳ ảo, mênh mông xa thẳm, tạo cảm giác bình yên cho bất kỳ ai có dịp ghé thăm.
Sự kết hợp giữa hai màu đỏ và trắng nổi bật đã làm nên vẻ đẹp cuốn hút lạ kỳ của hồ muối cạn Laguna Colorada.
Lấy cảm hứng từ bức tranh “Đêm đầy sao” của danh họa Van Gogh, nghệ sĩ Daan Roosegaarde đã làm ra một con đường tự phát sáng tuyệt đẹp ở Hà Lan.
Được đắm mình dưới làn nước trong xanh, mát lành giữa thiên nhiên yên bình khiến bất cứ ai đến Hòn Ông đều lưu luyến không muốn rời chân đi.
Là thành phố cổ xưa nhất của Malaysia, nằm cách thủ đô Kuala Lumpur chỉ khoảng hai giờ đi xe bus, thành phố Malacca với nhiều di tích cổ kính và phong cảnh êm đềm nên thơ, thường được gọi bằng nhiều cái tên trìu mến: Hoàng thành cổ Malacca, Venice phương Đông.
Được mệnh danh là cao nguyên hoang dã nổi tiếng nhất châu Âu, Scottish là một trong những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nhất Scotland.
Sau đây là 15 địa danh nên đến trước khi chúng trở nên quá nổi tiếng, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc vì lựa chọn của mình.
888.246 bông hoa anh túc bằng gốm được “trồng” quanh tháp London để tưởng nhớ tới các tay súng ngã xuống trong Thế chiến I.
Ngôi nhà mang tên “Cung điện tình yêu” (Palazzo di Amore) đã phá vỡ kỷ lục của thị trường bất động sản Mỹ, trở thành ngôi nhà có giá cao nhất được rao bán, ở mức 195 triệu USD.
Nằm cách thủ đô Rome, nước Ý chỉ khoảng 96km nhưng Civita di Bagnoregio thực sự là một thị trấn yên bình, khác hẳn với nhịp sống hối hả nơi thành thị.